Sáng ngày 25/05/2018, trường mầm non Bản Hồ phối hợp với hội Cha mẹ học sinh long trọng tổ chức "Lễ chia tay ra trường cho 61 cháu Khối Mẫu giáo lớn và vui tết thiếu nhi 1/6 năm học 2017 - 2018"

 

 Trong sắc nắng của ngày hè rực rỡ, hoa  phượng đỏ khoe màu sắc thắm, tiếng ve râm ran gọi hè về. Các cháu học sinh lại vui tươi phấn khởi được bước vào kỳ nghỉ hè đầy vui vẻ.  Với các cháu học sinh lớp 5 tuổi, thì buổi lễ ra trường có ý nghĩa vô cùng quan trọng, bởi hình ảnh thân quen của ngôi trường mầm non hôm nay đánh dấu bước ngoặt lớn trong bước đường học tập của các em và các bậc phụ huynh và các cử nhân nhí của trường mầm non Bản Hồ không khỏi bồi hồi xúc động khi nghe câu hát “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt Gấu Misa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai tôi vào lớp 1 rồi. Nhớ lắm! Quên sao được! Trường mầm non thân yêu”.

 Buổi lễ chia tay lại diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật và tràn ngập tình yêu thương. Các cô giáo chủ nhiệm các lớp tưng bừng chuẩn bị các thủ tục cho trẻ trong buổi lễ ra trường, đại diện của BGH nhà trường bà: Nguyễn Thị Vân Nam - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích của các bé đã đạt được trong năm học vừa qua. Đặc biệt trong không khí xúc động chia tay với các bé 5 tuổi cô Hiệu trưởng chúc các bé lên lớp 1 chăm ngoan học giỏi, các cô luôn dõi theo sự trưởng thành của các bé và xứng đáng là những thiên thần và niềm tự hào của bố mẹ.Cô hiệu trưởng và phó hiệu trưởng đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình 5 tuổi cho các bé.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

Hình ảnh cô Nguyễn Thị Vân Nam - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình 5 tuổi

 
Tập thể giáo viên và các cháu học sinh 5 tuổi
Hình ảnh đại diện hội phụ huynh tặng quà lưu niệm