Thế là một năm học nữa trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran,những cánh phượng đỏ rực rỡ báo hiệu mùa hè đã đến. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Bản Hồ điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Trường Mầm non Bản Hồ long trọng tổ chức lễ ra trường cho các cháu học sinh 5 tuổi và vui tết thiếu nhi 1/6 năm học 2018 - 2019. Trong không khí rộn cùng với bao phần xúc động khi các bé mẫu giáo 5 tuổi đã lớn khôn bước sang ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học.

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong năm học tiếp theo

Dưới đây là một số hình ảnh lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi và vui tết thiếu nhi 1/6

Cô và các bé lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi